Vì nguyên nhân gì mà bạn bị mụn bọc?

Trong số các loại mụn, thì mụn bọc là loại mụn khó trừ nhất, lại để lại hậu quả lớn nhất, khiến cho bạn bức rức không yên. Để điều trị mụn hiệu quả nhất chúng ta cần tìm hiểu căn nguyên để phòng bị và từ đấy có được kinh nghiệm chữa trị.

Vì nguyên nhân gì mà bạn bị mụn bọc?

Lý do bạn bị mụn bọc

Mụn bọc tạo ra là vì tuyến bã nhờn dưới da nhiều hơn bình thường, làm viêm nhiễm. Vậy cớ sao tuyến bã nhờn lại bị rối loạn, tăng lên nhiều? Bởi là vì
– Sự biến đổi nội tiết tố, hooc mon thay đổi
– Môi trường sống nóng nắng, nhiều khói bụi bẩn
– Vệ sinh không sạch sẽ. Với hàng chục loại mỹ phẩm trang điểm nhưng lại rửa mặt không sạch, hoặc bỏ quên đi ngủ
– Ăn uống không chừng mực nhiều dầu mỡ, chất kích thích

Ăn uống không điều độ nhiều dầu mỡ gây nổi mụn

– Thức quá muộn, ngủ không đủ giấc
– Tâm trạng căng thẳng, stress

Những nguyên cớ này gây ra sự biến đổi nội tiết tố và vi khuẩn P.Acness ở dưới da sinh sôi nảy nở quá nhiều, gây nên sự tắc nghẽn lỗ chân lông, mụn bọc sinh ra.

Trị mụn bọc làm sao đây?

Làm sao nhằm trừ mụn công hiệu, xóa vết thâm do mụn gây ra? Đó chính là phòng ngừa trước khi mụn hình thành. Hãy hạn chế và giảm trừ các thói quen không tốt có thể hình thành mụn đã được đề cập ở trên.

giải pháp chữa trị mụn

Đối với cách trị mụn có kết quả nhanh chóng, bạn hãy chọn biện pháp trị mụn bằng thảo dược thiên nhiên phối hợp kỹ thuật cao, dược liệu tự nhiên vừa an toàn lại lành tính, kết hợp với kỹ thuật cao đưa những chất dinh dưỡng vào sâu trong làn da, giúp da hấp thu nhanh hơn các dưỡng chất trị mụn, giúp trị mụn bọc nhanh chóng, song song chữa sẹo thâm.

Chữa mụn bằng thảo mộc thiên nhiên không chỉ chữa trị mụn bọc, mà còn có thể trị mụn cám hiệu quả, trị mụn đầu đen, trừ mụn cóc, mụn trứng cá,… Công hiệu. Tùy từng trường hợp mụn mọc không giống nhau mà chuyên gia sẽ lên phác đồ chữa trị riêng đặng đạt kết quả cao nhất cho bạn.

Saigon Smile Spa hệ thống Spa lớn nhất Việt Nam với 8 chi nhánh tự hào đã trị mụn thành công cho hơn 1000 khách hàng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và binh chọn "Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp da tốt nhất" nhiều năm liên tiếp.

Liên hệ để biết thêm chi tiết Tư vấn 04.85.89.83.87

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s